Thị trường bất động sản 2021, dự đoán có nhiều điểm sáng nhờ Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp…

Nghị định số 25 được ban hành tháng 2-2020 quy định, giao đất cho nhà đầu tư trúng đấu thầu sẽ được triển khai ngay sau khi hoàn thành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng; Nghị định số 41 gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền; Thông tư 21 của Bộ Xây dựng quy định diện tích tối thiểu căn hộ chung cư không nhỏ hơn 25m2 bắt đầu có hiệu lực; Nghị quyết 164 tháo gỡ pháp lý cho các dự án bất động sản. Đặc biệt, khi nghị định 148 sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai có hiệu lực từ ngày 8-2-2021 với nội dung quan trọng về việc giải cứu hàng nghìn dự án có đất xen kẹt được kỳ vọng sẽ gỡ bỏ nút thắt thiếu hụt nguồn cung, thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, đô thị hóa với nhiều thành tựu đã tạo nên diện mạo tươi sáng cho các đô thị của thành phố Hà Nội thời gian qua. Trước tình trạng gia tăng dân số quá nhanh tại các đô thị, cùng với nhu cầu đi lại lớn, đã tạo ra nhiều hệ lụy tất yếu. Trong khi, đường sá chưa đáp ứng được lưu lượng phương tiện, thiếu đồng bộ, diện tích đất dành cho giao thông tĩnh không đảm bảo khiến các đô thị khu vực nội thành thành phố Hà Nội đang phải đối diện với tình trạng ùn tắc, thiếu hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, ô nhiễm môi trường.

Phóng viên có buổi làm việc với ông Vũ Trí Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội – đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland về vấn đề này.

Ông Vũ Trí Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội.

– Thưa ông, hiện nay Vimefulland đang ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội Dự án The Jade Orchid  Dự án The Lotus Center, vậy ông có thể cho mọi người biết Dự án The Jade Orchid  Dự án The Lotus Center có gặp phải tình trạng ùn tắc giao thông do thiếu hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, ô nhiễm môi trường không?

– Thứ nhất: The Jade Orchid và The Lotus Center chiếm giữ vị trí giao thông đắc địa, nằm ở địa điểm di chuyển ngắn nhất tới sân bay Nội Bài và nhanh nhất tới trung tâm thành phố Hà Nội

The Jade Orchid tọa lạc trong Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, kế bên nút giao thông Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long với diện tích 8,9 ha và The Lotus Center với diện tích 17,9 ha, nằm trên tuyến đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân đây là hai tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất của Hà Nội, tạo ra sự kết nối đa điểm, cầu Thăng long, cầu Nhật Tân, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, trung tâm thành phố và dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành phía bắc.

So với các dự án bất động sản mọc lên như nấm thời gian qua, The Jade Orchid và The Lotus Center nổi bật với những ưu việt không có đối thủ nào trên thị trường có thể so sánh, bởi lẽ, vị trí đắc địa của hai dự án này là điểm quan trọng nhất, mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được hưởng dụng, đó là thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông mở rộng từ hai con đường huyết mạch của Hà Nội là tuyến đường Phạm Văn Đồng nối và tuyến đường Võ Chí Công, giữa hai tuyến đường này, Thành phố đã xây dựng tuyến đường Ngoại giao đoàn rộng 60m, tạo sự liên kết vùng và giúp giao thông khu vực trở nên thông suốt, việc đi lại của người dân vô cùng thuận tiện và rút ngắn được khoảng cách tiếp cận với đại lộ Võ Chí Công hay tuyến đường Phạm Văn Đồng, khiến cho quãng đường vào nội đô trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Đây là khu vực được mệnh danh là điểm giao lưu mới của thành phố Hà Nội, khi kết nối thuận tiện 4 hướng, thông qua tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn kéo dài rộng 30m đến tuyến đường Võ Chí Công, hướng về phía Bắc đường Phạm Văn Đồng và đường Vành đai 3 trên cao, hướng về phía Đông và phía Tây đường Hoàng Quốc Việt, từ đó dẫn ra khu vực phía Nam thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, là tuyến đường nội khu bao quanh toàn bộ mặt phía bắc Khu đô thị Nam Thăng Long rộng 40m, 6 làn xe nối từ cầu Nhật Tân sang cầu Thăng Long rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Có thể nói, vị trí của dự án The Jade Orchid và The Lotus Center đã tạo ra cho cư dân “đặc quyền” rút ngắn thời gian di chuyển, nhờ lợi thế giao thông thuận lợi, đem lại những giá trị đích thực và hiện hữu khi sở hữu bất động sản tại đây.

Tuyến đường Ngoại giao đoàn rộng 60m kết nối với đường Võ chí Công và Phạm Văn Đồng kết nối với sân bay Nội Bài, đi vào trung tâm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Thứ hai: The Jade Orchid được bao bọc bởi sông Hồng, The Lotus Center được bao bọc bởi sông Hồng và Hồ Tây tạo thế đất phong thuỷ tụ khí sinh tài

Hà Nội, đúng như ngữ nghĩa của tên gọi, là thành phố trong sông. Con sông lớn nhất chảy qua thành phố, cung cấp của cải, vật chất, nuôi dưỡng tinh thần của người dân Thủ đô, ghi dấu ấn ngàn năm văn hiến, mang bề dày lịch sử của đất kinh kì, chính là dòng sông Hồng đỏ nặng phù sa.

Theo quan niệm truyền thống Á Đông, vượng khí theo dòng nước chảy đi từ nơi khởi nguồn, dần tích tụ, tạo ra thế đất long phụng, từ đó sản sinh ra nhân tài, kết tạo ra của cải. Không phải ngẫu nhiên mà từ cổ chí kim, khi đi tìm các vùng đất địa linh nhân kiệt để đặt kinh đô, làm nhà ở, các nhà phong thuỷ đều quan tâm tới yếu tố thuỷ của khu vực.

Cũng chính vì lẽ đó, vùng đất bằng phẳng được bao bọc bởi sông Hồng, hơn nghìn năm trước, đã được Lý Thái Tổ lựa chọn làm kinh đô và từ đó đến nay, không ngừng sản sinh ra những bậc lãnh tụ, anh hùng dân tộc, các doanh nhân kiệt xuất, hoạt động giao thương của các khu vực cận sông Hồng luôn vô cùng phát triển, đời sống của các làng quê, quận huyện được bao bọc bởi dòng sông luôn trù phú và dư dả về vật chất.

Sông Hồng và Hồ Tây tạo thế đất phong thuỷ tụ khí sinh tài cho cư dân The Jade Orchid và The Lotus Center

Vị trí được Vimefulland lựa chọn để toạ lạc The Jade Orchid cũng chính nằm trên thế đất long chầu hổ phục, được con sông Hồng uốn lượn bao quanh, cung cấp vượng khí, tài lộc. Sự ưu việt về vị trí địa lí của dự án hoàn toàn là kết quả của sự chuẩn bị chu đáo và tâm huyết của Vimefulland, với mong muốn đem đến cho cư dân của The Jade Orchid chốn an cư hoàn hảo, là nền tảng tạo ra thành công, phát triển trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt hơn, The Jade Orchid còn được thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh, thoáng đãng được mang tới bởi công viên Hoà Bình có diện tích 20 ha, nối dài dọc phía Nam bờ sông Hồng. Với việc thiết kế và xây dựng dự án hướng ra công viên Hoà Bình và sông Hồng, The Jade Orchid đã thực sự tạo ra tổng thể không thể hoàn thiện hơn của vị thế long mạch trong phong thuỷ: toạ lạc tại nơi vững chãi, phía trước có minh đường bằng phẳng rộng lớn, bao bọc bởi dòng thuỷ uốn lượn, tả thanh long, hữu bạch hổ, kết tinh chính khí của trời đất.

The Jade Orchid, hoàn toàn có thể tự tin mà khẳng định, là tuyệt phẩm trong các dự án bất động sản, kết hợp nhuần nhuyễn giữa khoa học hiện đại và triết lí truyền thống sâu sắc. Dự án cũng chính là sự thể hiện trên thực tế, mong muốn và định hướng trong hành động của Vimefulland luôn làm việc bằng trọn vẹn chữ Tâm trong sáng, chữ Tài chuyên nghiệp và sự cống hiến hết mình vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Còn vị trí của The Lotus Center được bao bọc bởi con sông Hồng chính là dòng thuỷ và Hồ Tây là tích tụ, xét về phong thuỷ, thế đất “lưỡng thuỷ thành xuyên”, người được sống tại khu vực này nếu kinh doanh thì sẽ gặp nhiều tài lộc, nếu làm việc thì sự nghiệp thăng tiến. Người được sinh ra tại khu vực này sẽ thông minh, lanh lợi, gặp được nhiều may mắn và an lành trong cuộc sống. Sự nhìn nhận theo phong thuỷ này vốn bắt nguồn từ những giá trị rất khoa học và hoàn toàn có căn cứ.

Bất kì quốc gia phát triển nào trên thế giới, thành phố được lựa chọn làm thủ đô, đều có sông bao quanh và ở khoảng cách rất gần với các vị trí trọng yếu nhất của quốc gia, luôn có hồ nước lớn, thậm chí là nhiều các hồ nước lớn nhỏ khác nhau. Các nhà khoa học hiện đại đã chứng minh được rằng, nước là khởi nguồn của sự sống, cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định cho sự sống. Do đó, tương thích với môi trường, nơi có tập trung nhiều nước (tụ thuỷ), nơi có dòng nước “sống” bao quanh là nơi thu hút năng lượng tích cực của vũ trụ.

Theo lực hấp dẫn, những năng lượng tích cực này sẽ bồi đắp cho sức khoẻ và trí tuệ của các cá nhân sống trong phạm vi bao phủ của năng lượng. Đồng thời, những trẻ em được sinh ra trong môi trường này, được hấp thụ những ưu việt của nguồn năng lượng tốt lành, sẽ khoẻ mạnh và luôn tích cực, giỏi giang trong cuộc sống. Điều này cũng lí giải vì sao, từ thời vua Hùng đến nay, khu vực lân cận Hồ Tây và sông Hồng luôn là mảnh đất sản sinh ra các nhân tài của đất nước, luôn mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho cư dân sống tại đây.

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng trong tâm linh, tín ngưỡng của rất nhiều thế hệ người dân Việt Nam. Đồng thời, đối với các nhà đầu tư, khách hàng khi lựa chọn bất động sản, đây cũng là ý nghĩa quan trọng để quyết định. Một doanh nhân ở Mỹ đã nói với rằng, ông xem bộ môn triết học có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại này là một công cụ kinh doanh đắc lực trong thời hiện đại. Thấu hiểu tâm lí này, kết hợp với những thực tế trải nghiệm và kiến thức truyền thống sâu rộng, Vimefulland đã lựa chọn mảnh đất kết tinh long mạch, có thế đất vượng khí tụ thuỷ để xây dựng The Lotus Center.

Thứ ba: The Jade Orchid và The Lotus Center được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Sinh sống tại The Jade Orchid, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống chăm sóc sức khoẻ đa dạng, tập trung nhiều cơ sở khám chữa bệnh có uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, hệ thống các bệnh viện, phòng khám này rất gần và vô cùng thuận tiện trong giao thông để có thể nhanh chóng di chuyển. Cách dự án 3500m, là Bệnh viện E, Bệnh viện đa khoa Trung Ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế có lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm. Cách dự án 1500m, là bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế với 9 Chuyên khoa, hệ thống Phòng Cấp cứu cùng các khu Dịch vụ Hỗ trợ.

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cư dân The Jade Orchid và The Lotus Center

Sinh sống tại The Lotus Center, cư dân sẽ được thụ hưởng “giá trị kép”, vốn là bài toán nan giải của các dự án bất động sản đẳng cấp thời gian qua. Trên thị trường, không ít khách hàng đã phải lựa chọn các toà chung cư đơn lẻ, xây dựng xen kẹt giữa các khu dân cư cũ, rất khó khăn trong việc đi lại và không có nhiều tiện ích. Giá trị lớn nhất mà các bất động sản này mang lại chỉ duy nhất là sự tiện lợi trong sinh hoạt.

Ngược lại, cũng không ít khách hàng rất băn khoăn trong chọn lựa các dự án lớn, có giá trị cao, vì môi trường sống trong lành, ngăn nắp không bổ khuyết được sự thiếu vắng trầm trọng các cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Đặc biệt với người dân Việt Nam, những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại, khi tại hầu hết các dự án cao cấp, việc đi chợ, vào hàng quán, các dịch vụ y tế, các cơ sở giáo dục hầu như không có, hoặc nếu có cũng là mới thành lập và khá xa lạ đối với truyền thống của người dân.

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ xung quanh dự án cũng rất đa dạng và uy tín, bao gồm các Bệnh viện rất tốt hiện nay, như Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện đa khoa Melatec, Bệnh viện đa khoa Kwang Myung…Nguồn nước của khu vực được cung cấp và đảm bảo bởi công ty nước sạch Hà Nội (được quy hoạch xây dựng từ thời Pháp thuộc năm 1894). Hiện nay, công ty nước sạch Hà Nội có nguồn nước sạch cung cấp cho 4 quận nội thành: Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm và Đống Đa.

Dân cư tại các khu vực bao quanh dự án The Lotus Center rất nhộn nhịp và có trình độ. Sự ra đời của khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế Ciputra đầu tiên tại Hà Nội, sự xuất hiện của Khu đô thị ngoại giao đoàn, Khu đô thị Tây Hồ Tây đã tạo lên làn sóng đô thị hoá mạnh mẽ cho khu vực này.

Việc di chuyển các cơ quan hành chính quan trọng của thành phố, sự phát triển của hạ tầng giao thông đã kéo theo hàng loạt khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp tập trung và phát triển tại đây. Đặc biệt, hệ thống ẩm thực nổi tiếng tại Hồ Tây cũng tạo ra bản sắc văn hoá và đời sống vật chất, tinh thần phong phú, khiến cho cuộc sống của cư dân The Lotus Center vừa năng động, tích cực, vừa vui vẻ, thư giản, góp phần tái tạo sức lao động và tạo ra hiệu suất làm việc tối đa.

Đặc biệt hơn cả, hoàn toàn mang đặc trưng riêng có của Vimefulland, ngay tại nội khu của dự án The Jade Orchid và The Lotus Center sẽ có Hệ thống chăm sóc sức khỏe riêng với Phòng khám đa khoa vệ tinh – CNC của Bệnh viện Phổi Trung Ương, hoạt động theo mô hình Bác sỹ gia đình và Siêu thị thuốc Mini đạt tiêu chuẩn GDP, GPP, GSP phục vụ cư dân 24/7 mang thương hiệu Vimedimex.

Đây là lợi thế mà không phải bất kỳ dự án bất động sản hiện có nào có thể so sánh. Với mong muốn xây dựng các sản phẩm bất động sản – sức khoẻ, Vimefulland trân trọng mang đến cho các cư dân The Jade Orchid và The Lotus Center không chỉ những ưu việt của hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, mà trên hết là sự chăm sóc sức khoẻ tận tình, chu đáo, với nguồn sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống y tế Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thứ tư: Hệ thống giáo dục đạt chuẩn từ mầm non đến Đại học bao quanh The Jade Orchid và The Lotus Center

Lựa chọn The Jade Orchid cũng chính là lựa chọn mảnh đất hiếu học, tập trung đa dạng các cơ sở giáo dục, từ cấp mầm non đến đại học. Điểm nhấn ấn tượng mang giá trị tri thức hội tụ chính là sự bao quanh dự án của các trường học có tên tuổi tại Hà Nội, bao gồm: trường Tiểu học và Trung học Cổ Nhuế (cách 1500m), trường liên cấp Đoàn Thị Điểm cách (1100m), trường liên cấp Pascal (3000m), trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm (5000m), Đại học tài chính ngân hàng (trong bán kính 400m), Đại học mỏ địa chất (trong bán kính 1400m), Đại học y tế cộng đồng (trong bán kính 1600m), Học viện Tài chính (trong bán kính 2000m), Học viện Cảnh sát nhân dân (trong bán kính 1000m). Ngoài ra, cụm Đại học nằm trong bán kính 4000m của dự án còn có: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Điện lực, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đai học Thương mại,…

Đặc biệt hơn, The Jade Orchid dành 3.030 m2 đất, tại trung tâm của dự án, ở vị trí phía Tây, giáp đường khu vực 17.5m, phía Bắc giáp tòa cao tầng HH1, phía Đông giáp tòa nhà HH3, phía Nam giáp tuyến đường khu vực 17.5m, mật độ xây dựng 40%, cao từ 3 -5 tầng, để xây dựng trường Tiểu học công lập.

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn từ mầm non đến Đại học bao quanh The Jade Orchid và The Lotus Center

Cư dân của The Lotus Center sẽ hoàn toàn không phải băn khoăn đối với vấn đề về hệ thống giáo dục, bởi lẽ, mặc dù sống trong môi trường hiện đại, đẳng cấp của dự án nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế, giải trí của khu vực hoàn toàn đã phát triển và vô cùng tiện lợi đối với mỗi gia đình.

Trong khoảng cách rất gần bao quanh dự án, các gia đình có thể lựa chọn hệ thống các trường học công lập cũng như tư thục có tên tuổi và uy tín bậc nhất của Hà Nội, với các cấp học từ mầm non đến Đại học. Có thể kể đến ở đây: trường Chu Văn An các cấp, trường song ngữ Horizon, hệ thống trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non quốc tế Hanoi Kindergarten, trường Đại học Nội vụ, Viện nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Hà Nội…

Theo triết lí Nho giáo, địa thế xung quanh nhà ở có thể ảnh hưởng đến tương lai, quyết định sự thành công, định hướng con đường học vấn của mỗi người, ngay từ khi còn trẻ. Người đứng đầu Nho giáo, Khổng Tử, một phần thành công vang dội cũng xuất phát từ thực tế người mẹ vĩ đại của Ngài đã liên tục thay đổi nơi ở và chỉ bằng lòng lựa chọn mảnh đất cạnh trường học để yên tâm cho sự phát triển toàn diện của con. Xã hội càng phát triển, vấn đề học hành của con trẻ lại càng được các bậc làm cha mẹ quan tâm hơn. Thấu hiểu được điều này, Vimefulland không chỉ tận tâm lựa chọn thế đất phong thuỷ mà còn kết hợp lựa chọn vị trí lân cận các cơ sở giáo dục để mỗi gia đình sinh sống tại dự án, đều có cuộc sống hoàn hảo về trí tuệ, tiền bạc, thành công và hạnh phúc.

Thứ năm: The Jade Orchid và The Lotus Center thoả mãn ước mơ về môi trường sống trong lành, thư thái của người dân Hà Nội

Một cuộc sống mơ ước cả tiện nghi và tinh thần dành cho cư dân The Jade Orchid và The Lotus Center

Sống nơi thành phố đông đúc và ngột ngạt, vấn đề mà người dân mong muốn nhất là được tận hưởng không khí trong lành tinh khiết, được đắm chìm trong cảnh sắc nên thơ của khung cảnh thiên nhiên. Ước mơ này sẽ trở thành hiện thực, bên cạnh toàn cảnh cây xanh và mật độ xây dựng thấp trong nội khu, cư dân The Jade Orchid và The Lotus Center còn được thụ hưởng trọn vẹn không gian xanh mát của Công viên Hòa Bình, Công viên nước Hồ Tây.

Mỗi buổi sớm mai, khi những ánh nắng đầu tiên mơn man trên từng chồi non sương sớm, từng ngọn gió trong lành nhẹ luồn qua các nhành cây, cảnh vật như được hồi sinh, rực rỡ ánh sáng tinh khiết, cư dân có thể bình yên dạo bước quanh những luống hoa hồng, cảm nhận hương vị thơm nồng, ngọt ngào tiết ra từ những cánh hoa mịn màng, cùng với nụ hoa đỗ quyên tim tím còn đang ngái ngủ sớm mai, vệt hoa tóc tiên dài, dịu dàng như mái tóc người thiếu nữ.

Từng hàng cây cổ thụ, phượng vĩ, bạch đàn toả bóng mát, cung cấp lượng oxy thuần khiết, thanh lọc mọi bụi bẩn, cũng như tạp niệm, đem lại cho mỗi gương mặt xinh tươi những nụ cười an nhiên, hạnh phúc. Giữa không gian tràn ngập mùi hoa, cỏ, tinh khiết và an lành, tiếng ca xao động của những chú côn trùng nhỏ đáng yêu, càng khắc hoạ thêm sắc màu lung linh cho bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp mà mỗi cư dân khi tản bộ có thể trọn vẹn tận hưởng.

Hơn thế, khi cư dân được đắm mình trong không gian lộng gió Hồ Tây, sông Hồng, chiêm ngưỡng cảnh trí cầu Nhật Tân diễm lệ, lúc nắng sớm hay phút chiều buông qua khung cửa sổ 559 căn biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố, 14.951 căn hộ chung cư cao tầng, căn hộ Officetel tương đương với 52.804 cư dân, tuyệt phẩm kiến trúc cổ điển Châu Âu, có lẽ là khoảnh khắc trải nghiệm sâu sắc và hạnh phúc mà chỉ có The Jade Orchid và The Lotus Center có khả năng mang lại.

Và có lẽ, trong cuộc sống bộn bề, hối hả, một không gian mang tới cảm giác tĩnh tại vẫn không ngừng được kiếm tìm, một đẳng cấp trường tồn với thời gian vẫn luôn là điểm đến trên hành trình nâng tầm giá trị sống của giới trí thức Việt và ngay chính trên mảnh đất xa hoa bậc nhất Hà Thành, The Jade Orchid và The Lotus Center xuất hiện như một câu trả lời hoàn hảo cho kỳ vọng của giới trí thức ngày nay.

– Xin cảm ơn ông!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *